CHI TRẢ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM CHO KHÁCH HÀNG TẠI XÃ LỤC BÌNH

Ngày 13/12/2023, Ngân hàng Nông nghiệp huyện xóc đĩa đổi thưởng online bkat phối hợp cùng Công ty cổ phần Bảo hiểm Agribank Thái Nguyên thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách hàng Lường Văn Yến và Đàm Văn Thược, trú tại thôn Bắc Lanh Chang, xã Lục Bình.

Trường hợp khách hàng thứ nhất là ông Lường Văn Yến, vay vốn tại Agribank huyện xóc đĩa đổi thưởng online bkat với số tiền vay là 300 triệu đồng. Trong quá trình vay vốn, khách hàng quan tâm đến sản phẩm bảo hiểm Bảo an tín dụng và đã được nhân viên ngân hàng tận tình tư vấn về điều kiện tham gia, về phí bảo hiểm đặc biệt là về quyền lợi khách hàng nhận được khi tham gia sản phẩm bảo hiểm này nên ông Yến đã tự nguyện tham gia với mức trách nhiệm 200 triệu đồng. Tuy nhiên, ông Yến đã không may bị tử vong do mắc bệnh hiểm nghèo.

Trường hợp khách hàng thứ hai là ông Đàm Văn Thược, vay vốn tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện xóc đĩa đổi thưởng online bkat với số tiền là 80.000.000 đồng về  đầu tư phát triển kinh tế gia đình. Tuy nhiên trong thời hạn vay vốn ông Thược không may bị mắc bệnh hiểm nghèo và tử vong.

 Đại diện Công ty Cổ phần Bảo hiểm “Bảo an tín dụng” Thái Nguyên và Ngân hàng Nông nghiệp huyện xóc đĩa đổi thưởng online bkat trao quyền lợi bảo hiểm cho các gia đình

 Sau khi nhận được thông tin, Công ty Cổ phần Bảo hiểm “Bảo an tín dụng” Thái Nguyên phối hợp với Agribank huyện xóc đĩa đổi thưởng online bkat nhanh chóng  xác minh 02 trường hợp trên thuộc phạm vi bảo hiểm ABIC phải chi trả với số tiền cho hộ gia đình ông Lường Văn Yến trên 214 triệu đồng và chi trả  cho hộ gia đình ông Đàm Văn Thược số tiền trên 82 đồng. Tổng số tiền chi trả cho 02 trường hợp trên, bao gồm tiền gốc khi tham gia mua bảo hiểm, tiền lãi và tiền mai táng phí.

Số tiền bảo hiểm ABIC chi trả đã bù đắp phần nào cho sự mất mát của các gia đình vay vốn không may gặp phải rủi ro, giúp họ vượt qua nỗi đau mất người thân và ổn định cuộc sống./.

Ngọc Diệp